Chuyên gia trong ngành nói gì về gachmat

Ngay khi Tập đoàn Tonmat ra mắt sản phẩm vào 2015, Gachmat nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và đánh giá cao của các chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Nói về dòng sản phẩm này, Ông Phan Đình Tính, Phó Chủ tịch Chi hội Kiến trúc sư Thăng Long đánh giá: “ Sự ra đời của GACHMAT góp phần tiết kiệm năng lượng, cải thiện môi trường, giúp các kiến trúc sư trong việc lựa chọn vật liệu cho công trình, giúp chủ đầu tư tiết giảm chi phí dự án…”.

 

Chuyên gia nói gì về Gachmat

Ông Phan Đình Tính, Phó Chủ tịch Chi hội Kiến trúc sư Thăng Long.

Dưới góc nhìn của một nhà tư vấn, một kiến trúc sư, theo Ông Tính, GACHMAT là loại vật liệu có thể tạo không gian ngăn cách linh hoạt trong nội thất các công trình, nó có thể tháo lắp khi có nhu cầu thay đổi không gian cho chủ đầu tư. Nhất là là đối với các công trình công nghiệp trong quá trình sản xuất phát sinh tiếng ồn lớn như: Các nhà máy sợi, dệt, may bởi tính cách âm, cách nhiệt của GACHMAT.“ Đặc biệt, GACHMAT còn đáp ứng tốt cho sự sáng tạo của các KTS về hình khối, màu sắc… trong thiết kế công trình bởi bề mặt của GACHMAT là lớp xi măng đặc chủng có độ nhám và có thể bám dính tốt với các chất liệu khác nhau như bột bả, vữa xi măng, vữa polymer, giấy dán tường, keo…”, Ông Tính nhấn mạnh.

Cũng theo Ông Tính, GACHMAT là loại vật liệu siêu nhẹ với trọng lượng thể tích 45 - 55kg/m3, nhẹ hơn so với gạch xây hoặc bê tông từ 38 - 40 lần, đây là điều mà các nhà tư vấn kết cấu rất mong đợi để giảm bớt tải trọng, giúp cho kết cấu công trình cũng như hệ thống móng và gia cường nền đất dưới móng được thuận tiện hơn.

Các chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đều đánh giá rất cao GACHMAT và tin tưởng đây là loại vật liệu xanh không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người, đáp ứng đa dạng các yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng. GACHMAT chắc chắn sẽ là một trong những loại vật liệu tốt cho các công trình hiện nay và trong tương lai.

Theo Ông Trần Văn Sơn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Tonmat cho biết: “ Trong điều kiện biến đổi khí hậu và trái đất ngày càng nóng lên như hiện nay, sản phẩm GACHMAT được sản xuất trên dây chuyền sản xuất Panel với công nghệ không HCFC đầu tiên tại Việt Nam sẽ góp phần bảo vệ chúng ta khỏi những tác động tiêu cực của khí hậu, cải thiện điều kiện làm việc và điều kiện sống, tăng năng suất lao động và giảm chi phí tiêu hao năng lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất vật liệu cách nhiệt, Tập đoàn Tonmat là đơn vị đầu tiên ở miền Bắc tại Việt Nam sản xuất và cung ứng tấm lợp - Panel cách nhiệt, cách âm mang thương hiệu TONMAT - là chủ sở hữu duy nhất nhãn hiệu TONMAT đã được Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ KH&CN cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền, và Giấy chứng nhận quyền tác giả do Cục Bản quyền tác giả - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp. Nay, với niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam, GACHMAT sẽ là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người dân về sự đa dạng cho tất cả các sản phẩm chống nóng, chống ồn, chống thấm và đặc biệt là chống cháy.