Cách đây gần 20 năm, thị trường tấm lợp Việt Nam đã chứng kiến sự gia nhập của một sản phẩm mới đem lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng khi kết hợp giữa tấm lợp và vật liệu PU (Polyurethane) cách nhiệt, cách âm, được sản xuất theo kích thước, số đo của từng mái nhà. Sản phẩm tiên phong đó do Tập đoàn Tonmat đầu tư sản xuất với nhãn hiệu TonmaT cùng khẩu hiệu đặc trưng “ Cũng là tôn, nhưng không ồn, lại mát”.


Tuy nhiên,, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Tập đoàn Tonmat tiếp tụci đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới để nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm mới. Và “Gachmat”  là một trong những sản phẩm như vậy. Gachmat vật liệu cách nhiệt, cách âm hoàn hảo nhất hiện nay cho tất cả các công trình xây dựng không sử dụng hoặc không thể sử dụng sản phẩm Tonmat, với công nghệ mới thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, chống biến đổi khí hậu và bảo vệ  tầng ozone cùng  khẩu hiệu “Gạch ốp lát, nhưng không ồn lại mát”.

GachmaT có độ dày từ 20mm-50mm, kích thước có thể lên tới 1200mm x  2440mm với các  đặc điểm ưu việt của một “vách tủ lạnh”: siêu nhẹ, tỷ suất truyền nhiệt 0,0182 kcal/m.h.oC  thấp nhất trong số các vật liệu cách nhiệt đương đại, khả năng cách âm 23,08 Db,, không dẫn cháy, chống thấm tốt, bền bỉ với thời gian và đặc biệt rất dễ dàng gia công, tạo hình để thi công tại mọi vị trí của công trình. Với những đặc tính đặc biệt như vậy, GachmaT dễ dàng ứng dụng để ốp bên ngoài, bên trong và giữa tường/ mái bằng/ mái ngói…  cách nhiệt, cách âm cho nhà ở, phòng làm việc, phòng thu âm, phòng Karaoke...; để ốp, treo trần nhà chống nóng kết hợp thiết kế giật cấp làm trần nghệ thuật; để làm vách ngăn cố định và di động cùng muôn vàn ứng dụng khác tùy thuộc vào ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư  và bàn tay tài hoa của người thợ Việt Nam.

Một công trình, một căn nhà hay thậm chí một gian phòng được ứng dụng  GachmaT sẽ giúp nhà đầu tư /người sử dụng tiết kiệm những chi phí không nhỏ  phát sinh trong  quá trình sử dụng như: tiền điện làm mát mùa hè, sưởi ấm mùa đông, đặc biệt là tăng cường được hiệu quả sử dụng của diện tích hữu ích và không gian sống! Việc xây tường có ốp GachmaT vừa cách nhiệt, cách âm tốt, lại giảm đi bề dày của tường, vách xây, từ đó tăng diện tích và không gian sử dụng trong điều kiện nhà đất đắt đỏ hiện nay.

Do được sản xuất hàng loạt với nhiều kích thước khác nhau nên khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua GachmaT và các vật tư - phụ kiện lắp đặt tại các đại lý và hệ thống của Tập đoàn Tonmat trên cả nước một cách  thuận tiện và nhanh chóng.

Quý vị đang tìm kiếm những vật liệu xây dựng mới nhất cho các công trình của mình, hay muốn tìm hiểu chi tiết hơn về những sản phẩm của Tập đoàn Tonmat, xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi qua website www.tonmatgroup.com.vn  hoặc hotline 1800 6811.

Trân trọng.