Giải pháp chống nóng cho nhà tường hướng tây ở Đường Hàng Khoai - Phường Đồng Xuân - Quận Hoàn Kiếm

Chống nóng cho tường nhà hướng tây ở Đường Hàng Khoai - Phường Đồng Xuân - Quận Hoàn Kiếm

Những giải pháp chống nóng cách nhiệt cho ngôi nhà hiện nay vô cùng phong phú. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang lại hiệu quả, nhất là trong tình trạng hàng triệu hộ gia đình tại Việt Nam hiện nay đang phải sống chung với những đợt nắng nóng kỷ lục bởi tình trạng nắng nóng toàn cầu.

 

giải pháp chống nóng cho nhà hướng tây ở Đường Hàng Khoai - Phường Đồng Xuân - Quận Hoàn Kiếm

 

2020 được dự đoán sẽ nắng nóng kỷ lục trên diện rộng

Thông tin về nắng nóng toàn cầu, cơ quan Khí tượng Vương quốc Anh (Met Office) dự đoán năm 2020 sẽ là một trong những năm nắng nóng kỷ lục. So với mức trung bình thời kỳ tiền công nghiệp, nhiệt độ toàn cầu theo dự báo có thể tăng hơn 1,1 độ C.

Vậy những ngôi nhà hướng tây bức tường phía tây ở Đường Hàng Khoai - Phường Đồng Xuân - Quận Hoàn Kiếm sẽ được chống nóng như nào cho hiệu quả?

Vào những mùa cao điểm, nắng nóng có thể bắt đầu sơm từ 7-8h sáng, tuy nhiên trung bình thường từ 10-17h, cao điểm nhất là vào khoảng 11 – 15h. Nhiều người chọn giải pháp hạn chế ra ngoài trong khoảng thời gian này. Ở trong nhà hoặc văn phòng làm việc là lựa chọn của hầu hết mọi người, trừ trường hợp bắt buộc phải ra ngoài.

Hiểu được nỗi khổ khi phải sống chung với nóng Tonmat Group đã nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm GACHMAt (Gạch mát) hay còn gọi tấm cách nhiệt, chống nóng để thi công chống nóng cho những căn nhà này.

Sản phẩm GACHMAT (Gạch mát) có khả năng giảm tối đa lượng nhiệt giúp ngôi nhà giảm đến 50% lượng điện tiêu thụ cho mùa hè với quạt gió và điều hòa.

GACHMAT (Gạch mát) còn rất nhẹ với trọng lượng chỉ 1,2kg/m2 với bề mặt tấm dày 20mm.

GACHMAT(Gạch mát) còn có tính năng chống cháy lan rất tốt, chống chống ồn cách âm, cách nhiệt cũng như chống thấm.

Chính vì những tính năng tuyệt vời này gạch mát được ứng dụng thi công chống nóng, chống cháy rất tốt cho những hạng mục ngôi nhà bạn như:

  • Chống nóng cho tường ngoài nhà hướng tây
  • Chống nóng cho tường tầng tum
  • Chống nóng cho sàn mái bê tong
  • Dùng làm thay trân thạch cao, trần thả chống nóng chống cháy
  • Dùng ốp tường trong nhà chống nóng chống cháy cho ngôi nhà
  • ………………………..

Giải pháp chống nóng cho nhà hướng tây tại Đường Hàng Khoai - Phường Đồng Xuân - Quận Hoàn Kiếm

Liên hệ: 1800 6811